Du lịch Thái Lan

Du lịch Thái Lan hấp dẫn du khách ở mọi phương diện từ phong cảnh, đến ẩm thực và cả những nét văn hóa đặc sắc. Sở dĩ đất nước Triệu Voi hấp dẫn du khách là vì có nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp, công trình kiến trúc, chùa chiền độc đáo và đặc biệt là nền ẩm thực đường phố thơm ngon, nổi tiếng.

Ẩm thực Thái Lan mang phong cách bình dân, đậm đà hương vị, dễ đi vào lòng người một cách tự nhiên. Đây cũng là điều khiến nhiều du khách khách yêu thích đất nước này.

Nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa và địa hình trải dài nên thời tiết hai miền Nam Bắc Thái Lan có sự khác nhau rõ rệt. Theo chia sẻ của khách du lịch thì thời điểm lý tưởng nhất để ghé thăm đất nước này là từ tháng 12 cho đến tháng 2 của năm sau. Bởi trong khoảng thời gian này, thời tiết Thái Lan khá dễ chịu, nắng nhẹ và tương đối mát mẻ. Tuy nhiên cùng với thời tiết tuyệt vời này, giá cả cũng sẽ tăng lên theo mùa cao điểm và lượng khách du lịch cũng rất đông.

Hiện nay, thật không khó để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được cho mình một tour Thái Lan giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chủ động trong việc di chuyển, ăn ở, tham quan,…thì một chuyến đi tự túc sẽ là gợi ý vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt là rất tiết kiệm chi phí. Nếu bạn vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể cho chuyến đi của mình, hãy tham khảo ngay những chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.

Chi phí du lịch Thái Lan là bao nhiêu?

Chi phí du lịch Thái Lan là bao nhiêu?

Ngày đăng: 25 - 09 - 2019

Chi phí du lịch Thái Lan là bao nhiêu? Nếu như bạn muốn có một chuyến đi Thái Lan thật suôn sẻ, thuận lợi và tiết kiệm thì bạn cần tính toán sơ bộ chi phí cho chuyến đi của mình. Hãy dành ra 30 phút để cùng chúng tôi dự tính chi phí cho […]

Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan tiết kiệm chi phí

Ngày đăng: 18 - 06 - 2019

Du lịch Thái Lan hiện đang được rất nhiều du khách thế giới quan tâm. Không chỉ thu hút du khách bởi những điểm đến xinh đẹp, hấp dẫn cùng các, di tích, đền chùa hoành tráng, mà Thái Lan còn sở hữu nền ẩm thực vô cùng phong phú và đặc sắc. Vậy bạn […]