Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc gần đây đã trở thành xu hướng của của bạn bè quốc tế trong đó có Việt Nam, bởi bề dày lịch sử cùng nền văn hóa ngàn năm văn hiến. Là một đất nước rộng lớn cùng nhiều danh thắng nổi danh khắp thế giới như: Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới, Sông Trường Giang, Thiên Môn Sơn,…Tất cả tạo nên một đất nước Trung Quốc thật xinh đẹp – miền đất hứa của những tín đồ đam mê khám phá.

Mặc dù, Trung Quốc chưa bao giờ ngưng hấp dẫn với cộng đồng khách du lịch quốc tế, nhưng nhiều người vẫn còn e ngại chưa dám đặt chân tới đất nước này, bởi một số lý do phổ biến như: rào cản ngôn ngữ, xin visa Trung Quốc như thế nào? Thời điểm nào là lý tưởng để đến Trung Quốc? Chi phí là bao nhiêu? Làm thế nào để có chuyến đi suôn sẻ và tiết kiệm?…Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp trong loạt bài viết dưới đây. Mời bạn đọc tham khảo.

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn

Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngày đăng: 12 - 06 - 2019

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những điểm đến hot nhất và thu hút hàng triệu khách du lịch thế giới mỗi năm. Không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, những công trình mang đậm dấu ấn của một nền văn minh Trung Quốc cổ xưa mà nơi đây […]